Sức Khỏe Và Đời Sống

TOP CÁC SẢN PHẨM ĐÁNG MUA TỪ THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU ANH QUỐC

Hãng thực phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu anh quốc – Holland & Barrett

Holland & Barrett là một trong những nhà bán lẻ thực phẩm chăm sóc sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng hàng đầu thế giới và lớn nhất ở Châu Âu. Holland & Barrett cung cấp cho khách hàng nhiều loại vitamin, khoáng chất, chất bổ sung sức khỏe, thực phẩm chuyên dụng và các sản phẩm làm đẹp tự nhiên. Với hơn 145 năm kinh nghiệm trong ngành, tên tuổi của Holland & Barrett đã trở thành hiện tượng quen thuộc ở hầu hết các thành phố và thị trấn lớn trên khắp Vương quốc Anh và ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở các thị trường xa hơn, tại các thị trường đa dạng như Hà Lan, Malta đến UAE, Trung Quốc và Ấn Độ.

H&B 01
Cửa hàng Holland & Barrett tại 13 Pydar Street Truro TR1 2AX, Anh Quốc

Tập trung vào giá trị cốt lõi là sản phẩm an toàn, lành tính và mang lại giá trị cao nhất đến người tiêu dùng, mục tiêu của Holland & Barrett là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc sức khỏe “sạch”, thuần tự nhiên. Những tiêu chí này không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn thể hiện trên tất cả các bao bì nhãn mác của hãng. Đặc biệt Holland & Barrett luôn nỗ lực thúc đẩy dinh dưỡng tích cực bằng việc tích cực tư vấn cho khách hàng về những chất bổ sung và dinh dưỡng thể thao mà họ có thể dùng để hỗ trợ mục tiêu của họ, bất kể mức độ hoạt động nào.

Hiện nay, các sản phẩm của Holland & Barrett đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Rosée UK. Rosée UK với những nỗ lực đưa thương hiệu chất lượng cao từ Châu Âu về cho thị trường Việt, người tiêu dùng Việt Nam hiện nay đã có thể mua các sản phẩm của Holland & Barrett Anh Quốc dễ dàng với mức giá thành vô cùng hợp lý.

Cùng xem ngay Top các sản phẩm nổi bật của Holland & Barrett Vietnam.

Top các sản phẩm nổi bật của Holland & Barrett Vietnam

Viên Xương Khớp Holland & Barrett High Strength Glucosamine& Chondroitin Complex 30 Tablets

Glucosamine là một chất cấu tạo nên mô sụn và khớp. Nó cần thiết cho sự tổng hợp của một số đại phân tử quan trọng bao gồm glycoprotein, glycolipid và glycosaminoglycans. Các đại phân tử này có thể được tìm thấy trong dịch khớp, sụn, gân, dây chằng và cơ. Cùng với đó, Chondroitin là một thành phần thiết yếu khác để xây dựng mô sụn. Nó là mô cứng hoạt động như một chất giảm xóc xung quanh khớp ở người và động vật, giúp tăng độ đàn hồi cho sụn. Holland & Barrett Joint Care + High Strength Glucosamin & Chondroitin Complex giúp hỗ trợ sản xuất sụn và duy trì khớp của bạn khỏe mạnh, dẻo dai.

H&B 03
Viên Xương Khớp Holland & Barrett High Strength Glucosamine& Chondroitin Complex 30 Tablets

Viên Xương Khớp Holland & Barrett High Strength Glucosamine & Chondroitin Complex 30 Tablets

Glucosamine là một chất cấu tạo nên mô sụn và khớp. Nó cần thiết cho sự tổng hợp của một số đại phân tử quan trọng bao gồm glycoprotein, glycolipid và glycosaminoglycans. Các đại phân tử này có thể được tìm thấy trong dịch khớp, sụn, gân, dây chằng và cơ. Cùng với đó, Chondroitin là một thành phần thiết yếu khác để xây dựng mô sụn. Nó là mô cứng hoạt động như một chất giảm xóc xung quanh khớp ở người và động vật, giúp tăng độ đàn hồi cho sụn. Holland & Barrett Joint Care + High Strength Glucosamine & Chondroitin Complex giúp hỗ trợ sản xuất sụn và duy trì khớp của bạn khỏe mạnh, dẻo dai.

H&B 04
Viên Xương Khớp Holland & Barrett High Strength Glucosamine & Chondroitin Complex 30 Tablets

Viên Uống Thải Độc Holland & Barrett Aloe Vera Colon Cleanse 60 Tablets 330mg

Cuộc sống bận rộn, con người ăn uống và sinh hoạt không khoa học dẫn đến các vấn đề tiêu hoá và dạ dày. Cơ thể lúc này cần được thải độc để cải thiện. Thiên nhiên cung cấp cho ta cây lô hội có thành phần nhựa giúp giải độc cho cơ thể vô cùng hiệu quả trị viêm loét dạ dày, phòng trừ sỏi niệu. Viên nang lô hội của Holland & Barrett có thể hỗ trợ cải thiện sức khỏe của bạn ngay khi bạn đang ngủ. Lô hội dùng trong thành phần của sản phẩm được trồng ở vùng khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, cây lô hội đã được sử dụng như một loài thực vật trong nhiều thế kỷ. Sản phẩm bổ sung lô hội giúp làm sạch ruột kết này của Holland và Barrett đã khai thác các lợi ích sức khỏe tự nhiên của lô hội và các thành phần thực vật khác.

H&B 05
Viên Uống Thải Độc Holland & Barrett Aloe Vera Colon Cleanse 60 Tablets 330mg

Viên Uống Bổ Não Holland and Barrett Ginkgo Biloba 120 Tablets 60mg

Cây Ginkgo Biloba, còn được gọi là cây tiên nữ, có nguồn gốc từ Trung Quốc và đã được sử dụng hàng ngàn năm kết hợp với lá bạch quả có công dụng tăng cường sức khỏe, bao gồm tăng khả năng tập trung tinh thần, trí nhớ và lưu thông máu. Holland & Barrett Maximum Strength Ginkgo Biloba chứa hàm lượng cao các chất phytochemical, như terpenoids và flavonoid còn giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể. Thích hợp cho người ăn chay và ăn chay trường.

H&B 06
Viên Uống Bổ Não Holland and Barrett Ginkgo Biloba 120 Tablets 60mg

Tinh Dầu Hoa Anh Thảo & Vitamin B6 Holland & Barrett Natural Evening Primrose Oil 120 Capsules 1000mg plus

Tinh dầu Hoa Anh Thảo là sản phẩm của Holland & Barrett International, thương hiệu lâu đời đến từ Anh quốc với hơn 145 năm kinh nghiệm trong ngành. Sản phẩm cung cấp hàm lượng cao axit linoleic (LA) và axit gamma linolenic (GLA), cả hai axit béo thiết yếu omega-6 có tác dụng: Giúp giảm mu_n, tăng độ đàn hồi, làm đẹp da. Hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt, giảm các triệu chứn_g khó chi_u trước chu kỳ. Giúp tăng cường nội tiết tố, săn chắc tử cung đối với phụ nữ ngoài 30. Tốt cho tim và xương khớp.

H&B 07
Tinh Dầu Hoa Anh Thảo & Vitamin B6 Holland & Barrett Natural Evening Primrose Oil 120 Capsules 1000mg plus

Dầu Gan Cá Tuyết Holland & Barrett Cod Liver Oil 250 Capsules 410mg

Đây là một thực phẩm chức năng bổ sung dầu cá có chứa EPA, DHA là các axit béo Omega 3 thiết yếu. Cơ thể của bạn không thể tự sản sinh ra các axit béo thiết yếu, vì vậy cần phải ăn các loại thực phẩm thích hợp để duy trì mức cần thiết mỗi ngày. Hệ thống chăm sóc y tế công tại Anh khuyến nghị bạn nên tiêu thụ ít nhất 2 phần cá mỗi tuần, trong đó có 1 phần cá có dầu. Nên cân nhắc bổ sung thực phẩm chức năng nếu chế độ ăn uống của bạn không thường xuyên bao gồm cá. Một trong những lợi thế của DHA là khả năng hỗ trợ duy trì thị lực cũng như chức năng bình thường của não và tim. Phù hợp với người ăn chay nhưng vẫn ăn cá.

H&B 08
Dầu Gan Cá Tuyết Holland & Barrett Cod Liver Oil 250 Capsules 410mg

Dầu Cá Đẹp Da, Sáng Mắt, Tốt Cho Tim Mạch Holland & Barrett Omega 3 Fish Oil Concentrate 250 Capsules 1000mg

Đây là sản phẩm chứa dầu cá nguyên chất, không chứa chất gây ô nhiễm để cung cấp đủ lượng axit béo thiết yếu cho cơ thể. Axit béo thiết yếu phải được lấy từ thực phẩm vì chúng không được sản xuất tự nhiên trong cơ thể. EPA và DHA là các axit béo Omega-3 thiết yếu thường có trong dầu cá. DHA giúp duy trì thị lực và chức năng não bình thường khi được bổ sung 250mg DHA mỗi ngày. DHA cũng góp phần vào việc duy trì chức năng tim bình thường khi kết hợp với EPA. ở mức 250mg DHA và EPA mỗi ngày.

H&B 09
Dầu Cá Đẹp Da, Sáng Mắt, Tốt Cho Tim Mạch Holland & Barrett Omega 3 Fish Oil Concentrate 250 Capsules 1000mg

𝐇𝐨𝐥𝐥𝐚𝐧𝐝 & 𝐁𝐚𝐫𝐫𝐞𝐭𝐭 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 𝑇𝑎̂𝑛 𝐻𝑜̂̀𝑛𝑔 𝐻𝑎̀ 𝐵𝑢𝑖𝑙𝑑𝑖𝑛𝑔, 317 𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝐶ℎ𝑖𝑛ℎ, 𝑄. Đ𝑜̂́𝑛𝑔 Đ𝑎, 𝑇𝑝. 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖

𝐸𝑚𝑎𝑖𝑙: 𝐻𝑜𝑙𝑙𝑎𝑛𝑑𝑏𝑎𝑟𝑟𝑒𝑡𝑡𝑣𝑖𝑒𝑡𝑛𝑎𝑚@𝑔𝑚𝑎𝑖𝑙.𝑐𝑜𝑚

𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒: 0246 3292 512

𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘: ℎ𝑡𝑡𝑝𝑠://𝑤𝑤𝑤.𝑓𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘.𝑐𝑜𝑚/ℎ𝑜𝑙𝑙𝑎𝑛𝑑𝑏𝑎𝑟𝑟𝑒𝑡𝑡𝑣𝑖𝑒𝑡𝑛𝑎𝑚