Giải Đáp Thắc Mắc

About Holland & Barrett

About Holland & Barrett

Được thành lập vào năm 1870, Holland & Barrett đã phát triển trở thành thương hiệu về lĩnh vực sức khỏe lớn nhất Châu Âu, với hơn 1.600 cửa hàng tại 18 quốc gia trên thế giới bao gồm cả cửa hàng thuộc sở hữu và cửa hàng nhượng quyền.

Holland & Barrett International cung cấp cho khách hàng nhiều loại vitamin, khoáng chất, thực phẩm bổ sung sức khỏe, thực phẩm chuyên dụng và các sản phẩm làm đẹp tự nhiên. Holland & Barrett luôn đặt mục tiêu nâng cao hơn nữa khả năng đổi mới và đảm bảo rằng các sản phẩm của Holland & Barrett được phát triển theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để phục vụ cho nhu cầu hàng triệu người bị dị ứng và không dung nạp một số loại thực phẩm.

H&B cam kết trong kế hoạch dài hạn dẫn đầu thị trường sức khỏe thể chất & tinh thần đang phát triển và sôi động cho khách hàng, ở tất cả các thị trường trên thế giới trong đó có Việt Nam. Cam kết này có một số lĩnh vực trọng tâm chính:

  • Tập trung vào giá trị cốt lõi là sản phẩm an toàn, lành tính và mang lại giá trị cao nhất đến người tiêu dùng. Với mục tiêu là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc sức khỏe “sạch”, thuần tự nhiên không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn nằm trên tất cả các bao bì nhãn mác của hãng. Cùng với đó hãng mang đến cho khách hàng trải nghiệm các sản phẩm thực phẩm như đồ ăn vặt, trà thảo mộc và thực phẩm chuyên dụng hay bất lựa chọn nào mà họ muốn khám phá một thế giới thực phẩm lành mạnh và đủ đầy. Đặc biệt Holland&Barrett luôn nỗ lực thúc đẩy dinh dưỡng tích cực bằng việc tích cực tư vấn cho khách hàng về những chất bổ sung và dinh dưỡng thể thao mà họ có thể dùng để hỗ trợ mục tiêu của họ, bất kể mức độ hoạt động nào.
  • Đầu tư vào hệ thống phân phối bao gồm địa điểm, hình thức, trải nghiệm mua sắm để vừa giữ chân khách hàng trung thành vừa thu hút khách hàng mới đến cửa hàng. Với quy trình đào tạo đồng đều, chất lượng cùng với kiến thức chuyên môn vững vàng, Holland & Barrett tin đây sẽ là điểm khác biệt hóa quan trọng của cửa hàng. Ngoài ra, Holland & Barrett cũng cam kết trở thành nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu, cả về phạm vi & trải nghiệm trực tuyến, cũng như cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua sắm tiện lợi hàng đầu.

Sản phẩm tại Holland & Barrett Việt Nam

Với đặc tính thương hiệu mạnh, nhất quán kết hợp với lời khuyên khách hàng chuyên nghiệp từ các cộng sự cửa hàng có trình độ đã khiến Holland&Barrett trở thành thương hiệu về sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần đáng tin cậy như ngày nay. Đồng thời sự gia tăng về mặt nhận thức càng ngày càng phổ biến về môi trường và sức khỏe là động lực để thương hiệu luôn nỗ lực hằng ngày nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Holland & Barrett Vietnam

Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 𝑇𝑎̂𝑛 𝐻𝑜̂̀𝑛𝑔 𝐻𝑎̀ 𝐵𝑢𝑖𝑙𝑑𝑖𝑛𝑔, 317 𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝐶ℎ𝑖𝑛ℎ, 𝑄. Đ𝑜̂́𝑛𝑔 Đ𝑎, 𝑇𝑝. 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖
𝐸𝑚𝑎𝑖𝑙: 𝐻𝑜𝑙𝑙𝑎𝑛𝑑𝑏𝑎𝑟𝑟𝑒𝑡𝑡𝑣𝑖𝑒𝑡𝑛𝑎𝑚@𝑔𝑚𝑎𝑖𝑙.𝑐𝑜𝑚
𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒: 0246 3292 512