Giải Đáp Thắc Mắc, Sức Khỏe Và Đời Sống

Tiêu dùng thực phẩm chức năng – Lựa chọn kỹ lưỡng như người Anh

Bạn có biết: Người tiêu dùng Anh là những người có tính hoài nghi về sản phẩm tiêu thụ nhiều nhất Châu Âu?

Trước năm 1960, 63% người dân Anh không tin tưởng vào các tuyên bố tăng cường sức khỏe của các công ty thực phẩm và đồ uống và mức tiêu thụ thực phẩm chức năng tại Anh cũng tăng trưởng rất chậm. (Theo nghiên cứu của nhà phân tích thị trường độc lập Datamonitor)

Không khó để tìm ra lý do tại sao người tiêu dùng Anh không tin vào những tuyên bố về thực phẩm hỗ trợ sức khỏe. Thông thường, các sản phẩm chức năng đưa ra những tuyên bố trên phạm vi rộng bằng cách sử dụng ngôn ngữ khoa học phức tạp – và mọi người không nghĩ rằng những tuyên bố đó sẽ đúng. Tuy nhiên khi xã hội ngày càng hiện đại, người tiêu dùng Anh đã dần thay đổi thái độ về quan điểm sức khỏe của mình khi lựa chọn thực phẩm chức năng sẵn có và chi trả nhiều hơn cho các sản phẩm này để bù đắp lối sống thiếu hụt.

63% người dân Anh không tin tưởng và mua thực phẩm chức năng trước năm 2014

Nghiên cứu cho rằng cần đẩy mạnh giáo dục người tiêu dùng về cách thức hoạt động của các loại thực phẩm dinh dưỡng, đồng thời thúc đẩy những kỳ vọng thực tế. Cùng với đó, các tổ chức cung cấp thực phẩm chức năng bổ sung cho sức khỏe cũng phát triển lớn mạnh hơn tại Vương Quốc Anh và đồng thời cũng lan rộng ở các nước Châu Âu. Dù vậy người tiêu dùng Anh vẫn rất kỹ tính trong việc lựa chọn thương hiệu cung cấp dinh dưỡng có sẵn.

Holland & Barett là thương hiệu cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe với hơn 145 năm kinh nghiệm trong ngành, được người tiêu dùng Anh đánh giá là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu Anh Quốc. Tên tuổi của Holland & Barrett đã trở thành một hiện tượng quen thuộc ở hầu hết các thành phố và thị trấn lớn trên khắp Vương quốc Anh và ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở các nước xa hơn, tại các thị trường đa dạng như Hà Lan, Malta đến UAE, Trung Quốc và Ấn Độ.

Holland & Barrett – Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Anh Quốc

Để làm được những điều này, Holland & Barrett không chỉ nổi tiếng về các sản phẩm mà còn ở đội ngũ chuyên gia đạt được trình độ trong việc cung cấp tư vấn sức khỏe đạt tiêu chuẩn tương đương mức ‘A’ và được chính thức công nhận bởi chương trình ‘Phát triển Giáo dục Quốc tế’ của Chính phủ Vương quốc Anh. Đây là chương trình đào tạo đầu tiên được công nhận để bảo vệ sức khỏe trong thời đại mới. Và các cộng sự của họ đều được đào tạo đầy đủ về hiểu biết về an toàn sản phẩm và chống chỉ định đối với sản phẩm. Cam kết của thương hiệu là khách hàng có thể tự tin tiếp cận với thông tin rõ ràng và súc tích để giúp họ đưa ra lựa chọn sản phẩm sáng suốt phù hợp với nhu cầu của họ.

z2972245462353_ca8ad11eb1e5bf4a2fa17c23c666f685

Sản phẩm của Holland & Barrett được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia chất lượng được công nhận bởi Chính phủ Vương Quốc Anh

Tại Việt Nam, Holland & Barett đã trở thành những món quà quen thuộc từ nước bạn dành cho bản thân, bạn bè, người thân của các du học sinh Anh Quốc. Trong tương lai, chúng ta sẽ ngày càng cần nguồn dinh dưỡng bền vững hơn, điều này có nghĩa là chắc chắn chúng ta cần ăn nhiều thực phẩm và đồ uống chức năng hơn ngoài các thực phẩm tự nhiên. Và chúng ta cũng cần lựa chọn tiêu dùng thông minh để tránh các sản phẩm không rõ nguồn gốc, hại nhiều hơn lợi.

z2972245984819_4256a9c9ce808ad67c25d9645d377503

Á Quân X-Factor 2016 – Vũ Thịnh (The Wings) đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Holland & Barrett Vietnam để tặng mẹ

Holland & Barrett chính hãng từ Anh Quốc hiện tay đã được phân phối sẵn có tại Việt Nam bởi RoseeGlory. LTD – Đơn vị vận chuyển và mua hộ UK uy tín.

Liên hệ và hotline của Holland & Barrett Vietnam để được tư vấn: 024 666 29780

Địa chỉ: Tân Hồng Hà Building, 317 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Mail: Hollandbarrettvietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hollandbarrettvietnam

Holland & Barrett Vietnam – Cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu từ Anh Quốc.